Tội Ác Ngủ Say

Before I Go To Sleep (2014)

phimbathu.com
Đạo diễn:
Rowan Joffe
Diễn viên:
Colin Firth, Nicole Kidman
Thể loại:
Phim kinh dị, Phim chiếu rạp
Đăng bởi:
hoangminhhung
Đang phát:
Bản đẹp + Thuyết minh
Thời lượng:
92 phút
Lượt xem:
75
Năm xuất bản:
2014
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (10 lượt)
(7.1 đ)

Thông tin phim

Nội dung bộ phim Before I Go To Sleep , Tội Ác Ngủ Say 2014 :

là một bộ phim liễn tưởng, hình sự, tâm lý được đạo diễn Rowan Joffe (The American, 28 Weeks Later) viết kịch bản và thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn S.J.Watson xuất bản lần đầu cách đây 3 năm. Before I Go To Sleep là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn S.J.Watson xuất bản lần đầu vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy thứ 7 tại Mỹ - kỷ lục mà chỉ có duy nhất nhà văn người Anh lập được trước đó (J.K.Rowling – Hary Potter). Hiện cuốn sách này đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở nhiều quốc gia.

Ben (Colin Firth) và bác sĩ Nash (Mark Strong) đều tìm cách giúp đỡ vợ Ben lấy lại ký ức nhưng thực chất cả hai người này đều đang giấu giếm nhiều bí mật đằng sau sự việc. Khi biết rằng tình trạng của cô đã được gây ra bởi một cuộc tấn công tàn bạo, cô ngay lập tức dấn thân vào một nhiệm vụ để khám phá những gì thực sự xảy ra với cô .

Before I Go To Sleep 2014, Tội Ác Ngủ Say 2014 :

 

Trailer - Preview
- Xem phim nhanh hơn với trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
- Chọn chất lượng SD để xem phim nhanh nhất, và HD để xem phim nét nhất.
- Nếu thấy thích thì Like, thấy phim hay thì Share cho mọi người cùng xem nhé, mỗi lượt Like, Share, Comment của các bạn là động lực để Subteam và Website tiếp tục phát triển và cống hiến cho các bạn nhiều bộ phim hay hơn nữa
Bình luận