Thám Tử Gà Mơ

The Accidental Detective (2015)

Đạo diễn:
Kim Jung-Hoon
Diễn viên:
Kwon Sang Woo, Sung Dong Il, Seo Young Hee, Park Hae Joon
Thể loại:
Phim hài hước, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
buihuong
Đang phát:
Bản Đẹp + Thuyết Minh
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
1.340
Ngày xuất bản:
07/12/2015
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (99 lượt)
(8.4 đ)

Nội dung phim

Thám Tử Gà Mơ, The Accidental Detective (2015)

Bộ Phim Thám Tử Gà Mơ Dae-man (do Kwon Sang Woo thủ vai) là một blogger nổi tiếng chuyên phân tích và viết về các vụ án giết người máu lạnh, đồng thời là admin đầy tên tuổi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên cuộc sống thực tế lại “không lên hương” như cuộc sống... ảo, vì anh chỉ làm chủ một cửa hàng truyện tranh nhỏ, luôn bị vợ càu nhàu phải trả tiền nhà và là một ông bố... chăm con giỏi.

xem phim Thám Tử Gà Mơ, The Accidental Detective (2015) - hình 1
Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo (Park Hae-Joon thủ vai) bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Thám Tu Ga Mo Dae-Man không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No (Sung Dong-II thủ vai) và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông. Ngược lại ngài No cũng trở thành vú-em-bất-đắc-dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án.

xem phim Thám Tử Gà Mơ, The Accidental Detective (2015) - hình 2
Phim Thám tử gà mơ không phải là bộ phim hài đầu tiên của Kwon Sang Woo. Tài tử của màn ảnh xứ Hàn đã chinh phục nhiều khán giả với hai bộ phim hài ăn khách trước đó là My Tutor Friend và Almost Love. 

Preview phim Thám Tử Gà Mơ

Phim đề cử