Tập Làm Cảnh Sát

Padai Veeran (2018)

Đạo diễn:
Dhana Sekaran
Diễn viên:
Vijay Yesudas, Bharathiraja, Amritha
Thể loại:
Phim tâm lý, Phim hành động
Đăng bởi:
yennhivo
Đang phát:
Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
177
Ngày xuất bản:
03/06/2018
Quốc gia:
Ấn Độ
Đánh giá phim (4 lượt)
(7 đ)

Nội dung phim

Tập Làm Cảnh Sát, Padai Veeran 2018

Phim Tập Làm Cảnh Sát Câu chuyện được đặt ra trong thời hiện đại ở một ngôi làng nông thôn ở Theni ở miền nam Ấn Độ , nơi mà các cuộc bạo loạn cộng đồng do giai cấp vẫn xảy ra. Muneeshwaran (Vijay Yesudas) là một người đàn ông thất nghiệp trẻ tuổi đã dành tất cả thời gian của mình cho những người bạn tương tự của mình lang thang quanh làng mà không có mục đích gì cả. 

xem phim Tập Làm Cảnh Sát, Padai Veeran 2018

Một ngày, trong khi đi cùng một bà già đến đồn cảnh sát, anh ta biết được rằng dân làng quan tâm nhiều đến cảnh sát cũng như kiếm tiền dễ dàng và uống rượu miễn phí. Trước khi rời khỏi, anh hứa hẹn với người yêu thời thơ ấu của mình, Malar (Amritha) trong làng rằng anh ta sẽ hoàn thành việc huấn luyện và kết hôn với cô ấy. Chú Krishnan của mình (Bharathiraja), một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu giúp anh ta có được một mục nhập vào lực lượng cảnh sát bằng cách hối lộ các quan chức cao hơn. 

Anh thấy nó rất khó khăn trong trại huấn luyện và thậm chí chạy trốn qua làng của mình. Tuy nhiên, những người cao niên của ông quản lý để theo dõi ông xuống và mạnh mẽ đưa ông trở lại trại. Cuối cùng, Muneesh hoàn thành đào tạo của mình và trở thành một cảnh sát.

Preview phim Tập Làm Cảnh Sát