Tân Thần Điêu Đại Hiệp

The Romance Of The Condor Heroes (2014)

Đạo diễn:
Lý Tuệ Châu, Lý Đạt Siêu
Diễn viên:
Trần Nghiên Hy, Nghiêm Khoan, Trương Hình Dư, Đổng Tuyền, Trần Hiểu
Thể loại:
Phim võ thuật, Phim cổ trang, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
tuannguyen
Đang phát:
Full 54/54 Thuyết Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
10.072
Ngày xuất bản:
24/12/2014
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (142 lượt)
(7.8 đ)

Nội dung phim

Tân Thần Điêu Đại Hiệp, The Romance Of The Condor Heroes 2014

Phiên bản truyền hình Tân Thần điêu đại hiệp/The Condor Heros của hãng Hoa Hạ do biên kịch trẻ sinh năm 1978 Vu Chính sản xuất, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng như Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy, Trương Hinh Dư, Nghiêm Khoan, Đổng Tuyền...

Xem phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp, The Romance Of The Condor Heroes 2014

Trong thời gian thực hiện, đoàn phim từng chia sẻ tạo hình các nhân vật và gây nhiều tranh cãi như Tiểu Long Nữ mặt bánh bao, tóc mái hiên của Dương Quá, "tóc cột khói" Trình Anh... Và mới đây, đoạn trailer với lời thoại "sến sẩm" giữa Cô Cô với Quá Nhi hứng không biết bao "gạch đá" từ cư dân mạng.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp, The Romance Of The Condor Heroes 2014

Ngoài ra, Vu Chính không những bảo lưu tinh thần hiệp nghĩa võ hiệp từ truyện Kim Dung mà còn táo bạo cải biên khi kết hợp ái tình với võ hiệp theo hình thức "tân võ hiệp lãng mạn", đặc biệt là yếu tố ngôn tình được lồng ghép trong nội dung phim.

Những chuyện tình sâu kín như giữa "Xích Luyện tiên tử" Lý Mạc Sầu với Lục Triển Nguyên, giữa Vương Trùng Dương với Lâm Triều Anh hay ái hận tình thù của Hoàng Dược Sư với Mai Nhược Hoa, Hồng Thất Công với Thu Ý Nồng... đều được định hình và thể hiện trọn vẹn trên phim.

Những chuyện tình này hòa cùng mạch phim chính về chuyện tình của Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Thể hiện rõ những tình tiết về tình, nghĩa, khổ đau, oán hận, tương phùng, biệt ly.

Preview phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Phim đề cử