Phù Thủy Trong Gương

Mirror of the Witch 2016

Đạo diễn:
Jo Hyun-Tak
Diễn viên:
Jo Dal Hwan, Lee Sung Jae, Kim Sae Ron, Kwak Si-Yang, Yum Jung Ah, Lee Ji Hoon, Jang Hee Jin, Lee Yi Kyung, Choi Sung-Won, Yoon Bok-In, Yoon Si-Yoon, Mun Ka-Young, Kim Young-Ae
Thể loại:
Phim tâm lý, Phim Hàn Quôc, Phim cổ trang
Đăng bởi:
catmedium
Đang phát:
Full 20/20 Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
60 phút / tập
Lượt xem:
35.079
Ngày xuất bản:
19/06/2016
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (1324 lượt)
(7.8 đ)

Nội dung phim

Phù Thủy Trong Gương​, Mirror of the Witch 2016

Phim cổ trang Hàn Quốc Phù Thủy Trong Gương -  Mirror of the Witch kể về một người đàn ông trẻ tuổi Heo Jun (do Yoon Si-Yoon thủ vai) và Seo-Ri sinh ra một công chúa nhưng lại trở thành một phù thủy. Mẹ Seo-Rai của Nữ hoàng Sim đã không thể có một đứa con. Cô đã đi đến một pháp sư để giúp cô có một đứa con. Với sự giúp đỡ của ma thuật đen shaman Hong-Joo, Queen Sim đã có thể có một cậu bé và cô gái sinh đôi.

Xem phim Phù Thủy Trong Gương​, Mirror of the Witch 2016 - Hình 1

Nội dung phim Phù Thủy Trong Gương Các cô gái, Seo-Ri, được đặt dưới một lời nguyền và bị bỏ rơi sâu trong núi. Và rồi cô đã gặp Heo Jun, ông là một vị danh y nổi tiếng của thời kì Joseon. Đây là một con người thông minh và đầy tham vọng, với quyết tâm vượt qua hoàn cảnh khốn khó. Heo Jun luôn cố gắng hết sức để cứu chữa cho bệnh nhân. Cho đến một ngày, anh ta gặp gỡ và đem lòng yêu một công chúa bị nguyền rủa.

Xem phim Phù Thủy Trong Gương​, Mirror of the Witch 2016 - Hình 2

Seo Ri tuy sinh ra với danh phận là công chúa của triều đại Joseon nhưng lại là cô gái bất hạnh bị người đời nguyền rủa là ma nữ. Pháp sư và các tín đồ khác đều bảo rằng cô vì không thể chế ngự được năng lực thần bí của bản thân nên sẽ mang đến tai ương cho những người xung quanh và gọi cô là ma nữ. Bị nguyền rủa và sinh ra. Đây là nhân vật tự thức tỉnh và cất cao lời cầu nguyện của mình để hóa giải lời nguyền. Mời các bạn đón xem Phù Thủy Trong Gương cùng PhimBatHu.com nha :)

Preview phim Phù Thủy Trong Gương

Lịch chiếu

Phim Phù Thủy Trong Gương​ - Mirror of the Witch​ được chiếu vào ngày 13/05/2016 vào T6, T7 hàng tuần trên đài JTBC
Raw - Nosub cập nhật 1->2h sau khi chiếu
Vietsub Phù Thủy Trong Gương​ cập nhật sau khi chiếu từ 6h->16h trên PhimBatHu.com