Ngọn Lửa Tham Vọng

Flames of Desire (2012)

Đạo diễn:
Baek Ho Min
Diễn viên:
Kim Yoo Jung, Seo Woo, Lee Soon Jae, Lee Hyo Choon
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
ngoduyhieu
Đang phát:
Full 50/50 Thuyết Minh
Thời lượng:
60 phút / tập
Lượt xem:
1.831
Ngày xuất bản:
24/04/2012
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (21 lượt)
(7.7 đ)

Nội dung phim

Ngọn Lửa Tham Vọng, Flames of Desire 2012

Phim Ngọc Lửa Tham Vọng xoay quanh một gia đình tài phiệt giàu có vào hàng bậc nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên, gia đình này không khác gì một xã hội thu nhỏ với đầy rẫy tham vọng, toan tính và âm mưu. Khối tài sản kếch xù cùng chiếc ghế chủ tịch tập đoàn chính là miếng mồi béo bở mà các con của ông Kim Tae Jin đồng loạt nhảy vào xâu xé để giành lấy cho bằng được, bất chấp tình thân, bất chấp máu mủ ruột rà, bất chấp cả cái giá quá đắt mà họ phải trả.

xem phim Ngọn Lửa Tham Vọng hình 1

Đi đầu trong cuộc chiến “một mất một còn” này là Yoon Na Young, người vợ tàn nhẫn và đầy tham vọng của Kim Young Min, con trai thứ ba của Tae Jin. Thao túng cả chồng và con trai để đạt được những gì mình muốn, Na Young đang ngày càng lún sâu vào vũng bùn tội lỗi do chính mình tạo ra. Khác hẳn vợ, Kim Young Min là một người thông minh và đầy bao dung. Từ bỏ giấc mơ trở thành giáo sư đại học, anh quyết định về làm việc cho tập đoàn theo mong muốn của cha. Trong công việc, Young Min rất mẫn cán, toàn tâm toàn ý nhưng trong tình cảm, con tim anh đang héo mòn với nỗi đau không đến được với người mình yêu thương thật sự.

xem phim Ngọn Lửa Tham Vọng hình 2

Mời các bạn đón xem bộ phim Hàn Quốc - Thuyết Minh - Ngọn Lửa Tham Vọng trên kênh Phimbathu.com để có những phút giây thư giãn nhất và cùng dự đoán diễn biến gay cấn của tập phim diễn ra như thế nào nhé ;))

Preview phim Ngọn Lửa Tham Vọng

Phim đề cử