Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét

Terminator 2: Judgment Day (1991)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Arnold Schwarzenegger
Thể loại:
Phim hành động, Phim viễn tưởng
Đăng bởi:
xuannguyen
Đang phát:
Bản đẹp + VietSub
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
215
Ngày xuất bản:
26/07/1991
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (43 lượt)
(7 đ)

Nội dung phim

Kẻ hủy diệt 2 Ngày phán xét 1991, Terminator 2 Judgment Day 

Ngày 29 tháng 8 năm 1997, 3 tỉ người đã chết sau một vụ nổ khủng khiếp nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của loài người. Những người còn sống sót sau trận bão hạt nhân gọi đó là Ngày phán xét. Họ đã sống chỉ để đối đầu với một cơn ác mộng mới. Đó là cuộc chiến tranh chống lại các cỗ máy có sức mạnh kinh người được gọi là Kẻ huỷ diệt.

Xem phim Kẻ hủy diệt 2 Ngày phán xét 1991, Terminator 2 Judgment Day  - Hình 1

Los Angeles năm 2029 sau công nguyên, cuộc chiến giữa loài người và những Kẻ huỷ diệt vẫn đang diễn ra rất quyết liệt. Hệ thống điện toán điều khiển người máy, Skynet, đã đưa hai người máy huỷ diệt đi ngược thời gian trở về quá khứ. Nhiệm vụ của chúng là tiêu diệt người chỉ huy quân kháng chiến của loài người, John Conner, con trai của Sarah.

Xem phim Kẻ hủy diệt 2 Ngày phán xét 1991, Terminator 2 Judgment Day  - Hình 2

Người máy đầu tiên được lập trình để tấn công Sarah vào năm 1984, trước khi John được sinh ra, nhưng hắn đã thất bại. Giờ đây, người máy thứ hai đang chuẩn bị nhắm vào John, khi nó vẫn còn là một cậu bé. Cũng như lần trước, tổ chức kháng chiến tiếp tục gửi về một người lính đơn độc, một người sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ John. Vấn đề bây giờ là ai trong hai người sẽ tìm được John trước...

Preview phim Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét

Phim đề cử