Hố đen tử thẩn

Insterstellar (2014)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Anne Hathaway, Jessica Chastain, Matt Damon
Thể loại:
Phim viễn tưởng, Phim khoa học tài liệu, Phim chiếu rạp
Đăng bởi:
nguonvui
Đang phát:
Bản đẹp
Sắp chiếu:
Vietsub + Thuyết minh
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
38
Ngày xuất bản:
06/06/2014
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (24 lượt)
(8.8 đ)

Nội dung phim

Nội dung phim Hố đen tử thần (2014) - Interstellar (2014):

Nếu bạn là một fan đam mê phim viễn tưởng, phim khoa học, muốn tìm hiểu về vũ trụ bao la, về hố đen bí hiểm thì không thể bỏ qua bộ phim này.

“Interstellar” là biên niên ký về cuộc phiêu lưu vĩ đại của một nhóm các nhà thám hiểm sử dụng khám phá mới về lỗ đen vũ trụ để vượt qua các giới hạn thông thường trong du hành không gian, chinh phục khoảng không mênh mông trên một chuyến hành trình xuyên dải ngân hà...

Bộ phim kể về Cooper sống cùng bố vợ cùng con trai và con gái 10 tuổi Murphy. Anh lên đường thám hiểm sự sống ở 3 hành tinh có dấu hiệu sự sống theo như giáo sư Brand chia sẻ. Họ đã đáp cánh xuống hành tinh đầu tiên Millers mà họ đáp xuống với ảnh hưởng của lỗ đen làm co dãn thời gian khiến cho 1 giờ trên hành tinh này bằng 7 năm trên trái đất. 

hố đen tử thần 2014, interstellar 2014

Và rồi, họ chọn đến hành tinh thứ hai - Mann thay vì Edmunds với lý luận rằng hành tinh này liên tục gửi tín hiệu tích cực. Không ngờ rằng đây là cách của Mann nhằm có người đến cứu. Cuối cùng, rất vất vả, Cooper cùng Amelia (nhà sinh vật học, con gái của giáo sư Brand) mới có thể lên đường tới hành tinh cuối cùng - Edmunds.

hố đen tử thần 2014, insterstellar 2014

Preview phim Hố đen tử thẩn

Lịch chiếu

Đang cập nhật