Giải mã mê cung

The maze runner (2014)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kaya Scodelario, Will Poulter
Thể loại:
Phim viễn tưởng, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
dungmanhhung
Đang phát:
Bản Đẹp - VietSub
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
1.446
Ngày xuất bản:
04/06/2014
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (79 lượt)
(8.5 đ)

Nội dung phim

Nội dung Phim Giải mã mê cung (2014)  The maze runner:

The Maze Runner có tên tiếng việt là Giải Mã Mê Cung. Bộ phim là sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng, hành động và âm mưu. Nhân vật chính Thomas (Dylan O’Brien) cuốn khán giả theo những rắc rối, nỗi sợ hãi, nghi hoặc và sự tò mò của mình, để từng bước hé lộ và lý giải những thắc mắc một cách logic và lôi cuốn.

Sau thành công của Harry Potter và Twilight là những phim được chuyển thể từ những cuốn sách nổi tiếng. Hollywood đã thấy được tiềm năng và sự sáng tạo rất lớn nằm trong loạt tiểu thuyết này. Đạo diễn Wes Ball một cái tên khá mới mẻ với vai trò của mình khi liều lĩnh sử dụng dàn diễn viên hoàn toàn không tên tuổi.

Khi Thomas (O'Brien) thức dậy và thấy mình bị kẹt ở trong một mê cung khổng lồ với một nhóm những cậu trai khác. Bị mất trí nhớ về thế giới bên ngoài, và liên tục có những giấc mơ kỳ lạ về một tổ chức tên là W.C.K.D. Chỉ có cách nối xếp những mảnh ký ức với những khám phá bên trong mê cung mới có thể giúp Thomas nuôi hy vọng tìm ra sự thật và lối thoát. Bộ phim dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của James Dashner.

 Giải mã mê cung (2014)  The maze runner

Giải mã mê cung (2014) , The maze runner, phim viễn tưởng

 


 
 

 

Preview phim Giải mã mê cung