Gia Đình Thủy Tổ Phần 3

Ma Cà Rồng Nguyên Thủy - The Originals Season 3 (2015)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Joseph Morgan, Daniel Gillies, Phoebe Tonkin, Leah Pipes
Thể loại:
Phim kinh dị
Đăng bởi:
nguyenthanhngan
Đang phát:
Full 22/22 Vietsub
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
197
Ngày xuất bản:
22/06/2015
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (62 lượt)
(8.1 đ)

Nội dung phim

Gia Đình Thủy Tổ Phần 3, Ma Cà Rồng Nguyên Thủy - The Originals Season 3 (2015)

Phim Gia Đình Thủy Tổ Phần 3 Gia đình là sức mạnh. Gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã từng lập lời thề đó cách đây hàng ngàn năm. Họ gắn bó với nhau, luôn luôn và mãi mãi. Giờ đây, hàng thế kỷ trôi qua và khi sự gắn kết đó bị phá vỡ. 
Thời gian, bi kịch và khát vọng quyền lực đã chia rẽ gia đình Nguyên Thủy. Khi Klaus Mikaelson, ma cà rồng lai sói nguyên thủy, nhận được tin có thế lực siêu nhiên đang vùng dậy chống lại hắn ở French Quarter của New Orleans, hắn quay về với thành phố mà hắn từng góp tay xây dựng nên. Những nghi vấn của Klaus đưa hắn về gặp lại tên đệ tử xảo quyệt của hắn, Marcel, một trùm ma cà rồng điều khiển tất cả ma cà rồng lẫn người dân nơi đây. 
Xem phim Gia Đình Thủy Tổ Phần 5, Ma Cà Rồng Nguyên Thủy - The Originals Season 3 (2015)
Vì muốn giúp em trai mình hối cải, Elijah theo Klaus quay về New Orleans và nhanh chóng phát hiện ra cô người sói Hayley cũng đến đây để tìm manh mối về dòng tộc mình, và bị rơi vào tay của một phù thủy quyền năng tên Sophie. Căng thẳng xảy ra trên thị trấn này khi những luật lệ mà Marcel đưa ra buộc dân chúng phải tuân theo đang có nguy cơ bị phá vỡ. 
Vì Klaus, tìm cho ra câu trả lời vì sao đệ tử hắn lại có được mọi thứ đáng lý ra phải là của hắn - quyền lực, thành phố, gia đình. Trong khi chờ đợi liệu em gái họ, Rebekah, có rời Mystic Falls để gặp lại gia đình không, Klaus và Elijah ép buộc phù thủy nơi đây lập liên minh để đảm bảo New Orleans một lần nữa sẽ dưới quyền cai trị của NHỮNG MA CÀ RỒNG NGUYÊN THỦY.

Mời các bạn xem lại Phần 1 tại đây !
Mời các bạn xem lại Phần 2 tại đây !

Preview phim Gia Đình Thủy Tổ Phần 3