Doraemon: Nobita và Hành Tinh Muông Thú

Doraemon: Nobita and The Animal Planet (1990)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình, Anime, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
huyenphuongg
Đang phát:
Phần 10 - Truyện dài
Thời lượng:
110 phút
Lượt xem:
209
Ngày xuất bản:
14/06/1990
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (23 lượt)
(7.8 đ)

Nội dung phim

Doraemon Nobita và hành tinh muông thú, Nobita và Ngôi sao cảm
 Nobita ở hành tinh muông thú, Doraemon Nobita and the Animal Planet 1990

    Nobita đi lạc vào một đám mây màu hồng huyền ảo, sau đó cậu ta và Doraemon được đưa vào một thế giới động vật khác lạ. Ở đó họ cứu được Chippo (Xita) – con của cảnh sát Wangel. Hôm sau cả hai rủ thêm Shizuka đi cùng và biết được thêm nhiều điều bí ẩn về hành tinh muôn thú (Ngôi sao cảm). Trong khi đó Suneo và Jaian cũng lẻn đi theo và biết được kế hoạch thám hiểm của Chippo. Lúc về Nhật Bản, cả nhóm Doraemon đã biết được những bí ẩn mà Chippo đề cập.

    Lần sau quay lại, hành tinh muôn thú đã bị bọn người Nimuge đến từ Hành tinh Đỏ uy hiếp và bắt cóc Romi - em họ của Chippo. Biết tin, Nobita được cử lên Hành tinh Đỏ và may mắn cứu được Romi. Công việc xong, nhóm bạn chuẩn bị vũ khí cho cuộc chiến ngày mai. Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng khi bọn người Nimuge đem quân xâm lược hành tinh muôn thú. Liệu nhóm bạn của ta có cứu được hành tinh muông thú ...?

Xem phim  Doraemon Nobita và hành tinh muông thú, Nobita và Ngôi sao cảm, Nobita ở hành tinh muông thú, Doraemon Nobita and the Animal Planet 1990

Preview phim Doraemon: Nobita và Hành Tinh Muông Thú