Doraemon: Nobita Thám Hiểm Nước Nhật Thời Nguyên Thủy

Doraemon: Nobita and the Birth of Japan (1989)

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hoạt hình, Anime, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
sherryphan
Đang phát:
Phần 9 - Truyện dài
Thời lượng:
110 phút
Lượt xem:
452
Ngày xuất bản:
14/06/1989
Quốc gia:
Nhật Bản
Đánh giá phim (43 lượt)
(7.4 đ)

Nội dung phim

Doraemon Nobita thám hiểm nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon Nobita and the Birth of Japan 1989

Câu chuyện bắt đầu khi nhóm bạn Đôrêmon giận dỗi cha me và bỏ nhà ra đi, trở về thế giới 60 vạn năm trước tại Nhật Bản. Tại đó, họ đã tạo ra một thế giới thật thoải mái cho riêng mình. Cơn giận dỗi kết thúc, họ trở về và phát hiện ra cậu bé Kukuru - người dân của bộ lạc Hikari (Trung Quốc)[4] - bị lỗ hổng thời gian hút lạc vào thế giới Nhật Bản hiện tại.

xem phim Doraemon Nobita thám hiểm nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon Nobita and the Birth of Japan 1989-hinh 1

   Nhóm bạn Đôrêmon biết được bộ lạc của Kuru đang bị bộ tộc Kuracha truy bắt mà dẫn đầu là tên quỉ Kamát - lãnh đạo bộ tộc Kuracha. Nôbita và các bạn cùng cưỡi những con vật lai giống kì lạ (do chính cậu tạo ra) đi tìm đoàn người bộ lạc Hikari đang bị tên quỉ Kamát bắt đi. Sau nhiều ngày họ đã đối mặt với đoàn nô lệ, một trận chiến đã diễn ra và dĩ nhiên phần thắng thuộc về nhóm bạn Đôrêmon. Họ đưa đoàn người đến Nhật Bản sinh sống và an tâm rằng bộ lạc Hikari có một cuộc sống an toàn.

    Thế nhưng khi quay về thế giới hiện tại, Đôrêmon đã nghiên cứu và biết rằng tên quỉ Kamát không phải là người bình thường, hắn có một phép thuật siêu nhiên của thế kỉ 24. Nôbita và các bạn quay về thời tiền sử ngay nhưng đã quá muộn, đoàn người Hikari an cư chưa được bao lâu thì đã bị bắt đi một lần nữa. Nhóm bạn quyết định đến tận sào huyệt của Kamát để giải cứu bộ lạc. Liệu những người bạn của chúng ta có thành công ...?

Xem phim Doraemon Nobita thám hiểm nước Nhật thời nguyên thủy, Doraemon Nobita chiến thắng quỷ Kamat, Doraemon Nobita and the Birth of Japan 1989, Nobita và cuộc phiêu lưu nước Nhật thời nguyên thủy

 

Preview phim Doraemon: Nobita Thám Hiểm Nước Nhật Thời Nguyên Thủy