Đôi Tai Ngoại Cảm

I Can Hear Your Voice (2013)

Đạo diễn:
Jo Soo Won
Diễn viên:
Lee Jong Suk, Lee Bo Young, Lee Da Hee, Kim Soo Hyun, Yoon Sang Hyun
Thể loại:
Phim tâm lý, Phim Hàn Quôc, Phim viễn tưởng
Đăng bởi:
tranhuy
Đang phát:
Full 18/18 VietSub
Thời lượng:
60 phút / tập
Lượt xem:
27.927
Ngày xuất bản:
31/05/2013
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (677 lượt)
(7.5 đ)

Nội dung phim

Đôi tai ngoại cảm, I Can Hear Your Voice 2013

Đôi tai ngoại cảm kể về cuộc sống của những luật sư chân chính trong xã hội hiện đại, những người luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn và nguy hiểm trong công việc. Jang Hye Sun (Lee Bo Young thủ vai) là một nữ luật sư gan dạ, mạnh mẽ và vui tính. Cha Kwan Woo (Yoon Sang Huyn thủ vai), một sĩ quan cảnh sát đầy nhiệt tình và đam mê với công việc, người sẽ trở thành luật sư của chính phủ. Và Park Soo Ha (Lee Jong Suk thủ vai) là một cậu bé 19 tuổi có khả năng siêu nhiên, đọc được suy nghĩ của người khác.

Xem phim Đôi tai ngoại cảm, I Can Hear Your Voice 2013 - hình 1

Có một sự thật mãi sau này họ mới biết: Đó chính là Hye Sun lúc còn bé đã ra tòa làm chứng một vụ giết người mà nạn nhân chính là bố của Soo Ha. Phim Đôi Tai Ngoại Cảm là bộ phim dành được sự đánh gia rất cao của giới phê bình phim. Bộ phim Đôi Tai Ngoại Cảm - I can hear your voice này thể hiện diễn xuất xuất thần của cả diễn viên chính và phụ. Phim Đôi Tai Ngoại Cảm hay còn gọi là Lắng Nghe Tiếng Lòng trọn bộ 18 tập sẽ không phụ lòng khán giả yêu phim tâm lý Hàn Quốc.

xem phim Đôi tai ngoại cảm, I Can Hear Your Voice 2013 - hình 2

Họ sẽ cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ khó khăn mà không một ai khác có thể hoàn thành được và đối mặt với những tình huống cực kỳ nhạy cảm.

 Chúc các bạn xem phim Đôi Tai Ngoại Cảm vui vẻ!

Preview phim Đôi Tai Ngoại Cảm