Dị Nhân: Ngày Cũ Của Tương Lai

X-Men: Days of Future Past (2015)

Đạo diễn:
Bryan Singer
Diễn viên:
Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart
Thể loại:
Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim chiếu rạp
Đăng bởi:
oanhdao
Đang phát:
Bản đẹp + Thuyết minh
Thời lượng:
132 phút
Lượt xem:
1.888
Ngày xuất bản:
12/01/2015
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (86 lượt)
(7.1 đ)

Nội dung phim

Dị nhân Ngày Cũ Của Tương Lai, X-men Days of Future Past (2015)

Chuyến hành trình trở về quá khứ của những dị nhân đã cận kề. Những nhân vật quen thuộc của chúng ta một lần nữa sẽ quay trở lại màn ảnh rộng, sát cánh cùng chính con người trẻ tuổi của họ để tạo nên một lực lượng hùng mạnh nhằm thay đổi quá khứ tàn khốc và cứu lấy tương lai của giống loài mình. Trong phần này, cuộc chiến giữa con người và dị nhân sẽ được nhân rộng ra khắp thế giới với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu (Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng…) và những cảnh quay vô cùng hoành tráng.

 

XEM PHIM Dị nhân Ngày Cũ Của Tương Lai, X-men Days of Future Past (2015) - Hinh 2

Với sự xuất hiện của trailer đầu tiên, bộ phim đã làm dấy lên sự mong đợi to lớn ở người hâm mộ. Và để làm dịu đi sức nóng cho sự ra mắt chính thức sắp đến, đội ngũ làm phim của X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI tiếp tục cho ra mắt trailer thứ 2 cực kỳ ấn tượng với những thước phim súc tích về cuộc chiến vĩ đại giữa quá khứ và thực tại.

Dưới tài chỉ đạo của đạo diễn Bryan Singer, những dị nhân sẽ quay lại màn ảnh rộng trong một phần phim hoàn toàn mới mang tên X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI. Trong phần này, những siêu dị nhân sẽ phải chung sức đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất tại cả hai cột mốc thời gian. Hãy còn đón xem cuộc chiến sinh tử giữa con người và dị nhân vào tháng 5 này để chìm đắm trong câu chuyện tuyệt vời và những góc quay hoàn hảo, đậm chất Hollywood của bộ phim bom tấn hàng đầu 2015 này

XEM PHIM Dị nhân Ngày Cũ Của Tương Lai, X-men Days of Future Past (2015) - Hinh 3

Preview phim Dị Nhân: Ngày Cũ Của Tương Lai