Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em

In Time With You 2011

Đạo diễn:
Cù Hữu Ninh
Diễn viên:
Trần Bách Lâm, Vương Dương Minh, Lâm Y Thần, Trần Khuông Di
Thể loại:
Phim tâm lý, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
khangnguyen
Đang phát:
Full 13/13 Thuyết Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
1.424
Ngày xuất bản:
14/04/2011
Quốc gia:
Trung Quốc
Đánh giá phim (80 lượt)
(7.7 đ)

Nội dung phim

In Time With You - Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em 2011

Phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em 2011 đưa ta về ngày sinh nhật thứ 30 của Trình Hựu Thanh (Lâm Y Thần) , hôm đó nàng nhận được một email " dấu hiệu bị lão hóa sớm" từ người bạn thân nhất của cô ấy trong 14 năm qua là Lý Đại Nhân (Trần Bá Lâm). Do không thể chấp nhận sự thật như thế Lý Đại Nhân giống như rượu vang càng để lâu càng thơm ngon, còn mình như trái nho sẽ khô héo theo từng năm tháng, cô đã đánh cược với Đại Nhân để xem ai sẽ kết hôn trước trước khi đến 35 tuổi.

Xem phim In Time With You - Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em 2011

Sau một thời gian tìm kiếm những đối tượng phù hợp, cô ấy mới phát hiện ra quanh mình toàn là những đối tượng không thể chấp nhận được, như người trợ lý bị đồng tính, người bạn trai cũ lừa dối.... Chỉ có duy nhất một người đàn ông, đó chính là người bạn thân nhất. Nhưng hai người họ đều đã thề rằng mình đã và sẽ không bao giờ có tình cảm với nhau.
Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em có đúng là như vậy không? liệu họ có chống lại được số phận đã sắp đặt cho họ không? Chúc các bạn xem phim online Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em thuyết minh, vietsub vui vẻ!

Preview phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em