Chị Gái Lọ Lem

Cinderellas Sister 2010

Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Moon Geun Young, Chun Jung Myung, Seo Woo, Ok Taecyeon
Thể loại:
Phim tâm lý
Đăng bởi:
kimkhanh791996
Đang phát:
Full 20/20 Vietsub
Thời lượng:
120 phút / tập
Lượt xem:
2.300
Ngày xuất bản:
10/03/2010
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (68 lượt)
(7.8 đ)

Nội dung phim

Chị Gái Lọ Lem, Cinderellas Sister 2010

Bộ phim Chị Gái Lọ Lem là phiên bản hiện đại của Cinderella nhưng có sự thay đổi. Đó là việc cô bé lọ lem Goo Hyo Sun sẽ vùng lên trả thù lại người mẹ kế và người chị không thân thích của mình là Eun Jo vì cô đã bị họ hành hạ trong một thời gian dài. 

Cô là một người sống không cảm xúc cũng như không khát vọng, nụ cười của cô là nụ cười mỉa mai. Eun Jo là một cô gái thờ ơ với cuộc đời. Mẹ cô sống 18 năm như một bà mẹ độc thân. Và cuối cùng bà đã tìm được một người thích hợp để lấy và đưa Eun Jo vào ở cùng nhà với cha dượng và cô con gái riêng của ông. 

Xem phim Chị Gái Lọ Lem, Cinderellas Sister 2010 - hình 1

Nội dung phim Chị Gái Lọ Lem : Một ngôi nhà nghiêm trang và một gia đình nề nếp. Eun Jo cảm thấy mọi thứ trong ngôi nhà đó đều không hợp với mình. Cái khó chịu nhất với Eun Jo đó là người em gái không chung huyết thống với cô, Hyo Sun. Mà trong mắt cha dượng Hyo Sun luôn là trái táo và trong mắt mọi người thân trong nhà đều rất đáng yêu. Hyo Sun còn lấy mất đi tình thương của mẹ Eun Jo bằng sự trong sáng và thánh thiện mà Hyo Sun thể hiện trước mọi người. Eun Jo hoàn toàn không thể chịu đựng tình trạng này kể từ khi cô mất đi một người mà dường như đã thuộc về cô. 

xem phim Chị Gái Lọ Lem, Cinderellas Sister 2010 - hình 2

Eun Jo căm ghét Hyo Sun và bắt đầu mọi thứ với suy nghĩ: "Lọ lem thì không thể nhận được tình thương từ mẹ kế! Mày đã vi phạm quy tắc! Và tao sẽ lấy lại mọi thứ mày đang có và sẽ có! Nhưng... biết làm gì đầu tiên đây?" Trong phim Chị Gái Lọ Lem  có sự tham gia của nữ hoàng quốc dân Moon Geum Young

Preview phim Chị Gái Lọ Lem