Câu Chuyện Nàng Dong Yi

Hoàng Cung Dậy Sóng (2015)

Đạo diễn:
Kim Sang Hyub, Lee Byung Hoon
Diễn viên:
Han Hyo Joo, Lee So-yeon, Bae Soo Bin, park ha sun, Ji Jin Hee, Lee Kwang Soo, Kim Yoon Seok
Thể loại:
Phim cổ trang, Phim thuyết minh
Đăng bởi:
nguyenphidtvt
Đang phát:
Full 60/60 Thuyết minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
28.833
Ngày xuất bản:
28/05/2015
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (474 lượt)
(7.6 đ)

Nội dung phim

Bảo Vệ Hoàng Cung, Dong Yi, Hoàng Cung Dậy Sóng (2015)

Dong Yi là câu chuyện kể về cuộc đời một cô gái bình dân trở thành quốc mẫu Chosun do nữ diễn viên xinh đẹp Han Hyo Joo  thủ vai, cô có nụ cười cực trong sáng và tươi vui. Ji Jin Hee trong vai vua Suk Jong: vị vua của triều đại Joseon, người có khả năng lãnh đạo oai phong lẫm liệt, nhưng lại là một con người có trái tim rất thanh khiết tràn đầy tình cảm. Dong Yi đã cùng vị vua Suk Jong trải qua rất nhiều biến cố trong lịch sử, để rồi nàng trở thành người phụ nữ bên cạnh ông sau này.

xem phim Bảo Vệ Hoàng Cung, Dong Yi (2015)-hinh 1

Han Hyo Joo trong vai Choi Suk Bin (Dong Yi): một cung nữ, người sau này sẽ trở thành ái thiếp của vua Suk Jong. Cô sinh hạ cho vua một cậu con trai, người sau này sẽ lên ngôi báu trở thành vua Joseon.

xem phim Bảo Vệ Hoàng Cung, Dong Yi (2015)-hinh 2

Bae Soo Bin trong vai Cha Chun Soo: một kiếm sĩ cự phách và lực lưỡng. Anh là người bạn từ thủa niên thiếu với anh trai của Dong Yi sau nhận lời bạn, chăm sóc em gái trước khi người anh qua đời. Và tất nhiên, anh đã chăm lo, yêu thương Dong Yi đến hết đời mình.

Dong yi

Góp mặt trong phim còn có sự tham gia không thể thiếu của hoàng tử Châu Á Lee Kwang Soo với nhiều tình tiết gây hài, khiến người xem không thể nào quên.

Preview phim Câu Chuyện Nàng Dong Yi

Phim đề cử