Biên Niên Sử Shannara Phần 2

The Shannara Chronicles Season 2 (2018)

Đạo diễn:
Brad Turner
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim hành động, Phim phiêu lưu
Đăng bởi:
minhhuydao
Đang phát:
Full 10/10 Vietsub
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
1.272
Ngày xuất bản:
10/01/2018
Quốc gia:
Mỹ
Đánh giá phim (27 lượt)
(7.4 đ)

Nội dung phim

Biên Niên Sử Shannara Phần 2 , The Shannara Chronicles Season 2 2018

Phim Biên Niên Sử Shannara Phần 2 

Tiếp nối phần đầu tiên, phần thứ hai của phim ra mắt vào ngày 25/09/2018. Phim lấy bối cảnh ở Tứ Đại Lục Địa 2000 năm sau, một vụ nổ hạt nhân xóa sổ loài người. Những người còn sống sót thì bị đột biến và phân hóa thành 4 loại: Người, Người lùn, Gnomes và Trolls... Nền văn minh bị xóa sổ nhưng những yếu tố huyền bí lại trỗi dậy. Người, Elf, Gnome, Troll, Người Lùn tuy cùng phân chia lãnh thổ để sinh sống nhưng vẫn giữ mối hận thù sâu sắc trong suốt nhiều năm. 

xem phim Biên Niên Sử Shannara Phần 2 , The Shannara Chronicles Season 2

Phim xoay quanh ba thiếu niên gồm Wil Ohmsford - chàng trai nửa người nửa Elf, Amberle - công chúa Tộc Elf và Eretria - một cô gái loài người được nuôi dưỡng bởi băng cướp khét tiếng. Khi gặp được Tu Nhân Allanon, cả ba cùng đột nhiên phải gánh vánh vác trọng trách nặng nề trên vai là chống lại một đoàn quân ác quỷ muốn trỗi dậy và thống trị thế giới.

xem phim Biên Niên Sử Shannara Phần 2 , The Shannara Chronicles Season 2

Bộ phim là sự kết hợp của nhiều đạo diễn nổi tiếng: Brad Turner, Jonathan Liebesman, James Marshall, Jesse Warn cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Austin Butler (Wil Ohmsford), Ivana Baquero (Eretria), Manu Bennett (Allanon),... hứa hẹn mang đến những tập phim hay nhất cho quý khán giả đang mong chờ sự xuất hiện của Biên Niên Sử Shannara.

Phần 1 xem tại đây

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Preview phim Biên Niên Sử Shannara Phần 2

Phim đề cử