Bác Sĩ Ma Cà Rồng

Bác Sĩ Khát Máu | Blood (2015)

Đạo diễn:
Ki Min Soo
Diễn viên:
Ki Min Soo, Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun
Thể loại:
Phim tâm lý, Phim Hàn Quôc
Đăng bởi:
lennguyen
Đang phát:
Tập 20/20 | VietSub - HD
Thời lượng:
45 phút / tập
Lượt xem:
32.958
Ngày xuất bản:
08/08/2015
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đánh giá phim (1502 lượt)
(7.1 đ)

Nội dung phim

Bác Sĩ Ma Cà Rồng, Bác Sĩ Khát Máu, 블러드,  Blood (2015)

Là một bộ phim y khoa về ma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh viện. Ma cà rồng làm việc như một bác sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác cũng như một câu chuyện về tình yêu bất tử. Park Ji Sang là Bác sỹ phẫu thuật tại Bệnh viện Ung thư Taemin. Anh luôn nghiên cứu cách để trở thành một con người bình thường. Đẹp trai, thông minh, giàu có, tốt bụng - anh là người hùng luôn dùng năng lực siêu nhiên của ma cà rồng để giúp đỡ mọi người.

Xem phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng, Bác Sĩ Khát Máu, 블러드,  Blood (2015) - Hình 1

Tuy nhiên vì là ma cà rồng vì thế trong anh luôn thèm khát máu tươi, anh luôn phải tự đấu tranh với chính bản thân để vượt qua ham muốn cá nhân để cứu sống bệnh nhân của mình.

Yoo Ri Ta cháu gái của Viện trưởng bệnh viện Ung thư Taemin. Cô lớn lên trong sự giàu có và sự bao bọc của gia đình vì thế Yoo Ri Ta có chút kiêu ngạo về thân thế của mình, nghĩ mình là một thiên tài khi đỗ vào trường Y ở tuổi 17 đồng thời cô có tính tình hoạt bát, năng nổ, không quan tâm đến người khác nghĩ gì. Lúc còn nhỏ khi tham gia vào một chuyến đi thực tế, cô bị lạc trong rừng và gặp phải bầy chó sói hung dữ. Park Ji Sang dùng năng lực siêu nhiên của anh để giải cứu cô ấy.. Yoo Ri Ta không bao giờ quên được người đàn ông đã cứu mạng mình.

Xem phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng, Bác Sĩ Khát Máu, 블러드,  Blood (2015) - Hình 2

Preview phim Bác Sĩ Ma Cà Rồng